Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, April 7, 2016

 Mùa hè nóng bức mà có bát canh chua cá thì thật là tuyệt vời phải không các bạn, nhưng để có được một bát canh chua cá quả ngon mát thì không phải ai cũng biết làm,hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách chế biến món canh chua cá Lăng ăn kèm Chả Cá Lã Vọng cực ngon nhé .

Nguyên liệu nấu canh chua cá Lăng
Cá Lăng : 1 con tầm 1kg
Cà chua: 2-3 quả
Dọc mùng: 100g
Giá đỗ: 50g
Rau thìa là, rau mùi, hành lá, nghệ, ớt, gia vị, hạt nêm.
Mẻ chua.


Thực hiện nấu canh chua cá Lăng
Đun nước dùng thật sôi, nêm gia vị vừa ăn, muốn ăn cay thì cho thêm ớt vào chắt để nước được cay vừa, sau đó mới thả cá vào. Trong lúc đun xoong cá sẽ sủi nhiều bọt nên cần hớt bọt bỏ đi để nước được trong đẹp mắt.
Ninh xoong cá sôi trong khoảng 15 phút thì cho cà chua vào, đun sôi tiếp trong khoảng 5-10 phút thì vớt cá ra bát.
Dọc mùng xào qua với mỡ, mắm, mì chính sau đó đổ cả dọc mùng, rau thìa là, giá đỗ và hành lá vào xoong cá đun sôi bùng lên là chín.
Trên đây là cách nấu canh chua cá quả ngon mát mùa hè dành cho các bạn, giúp các bạn có được món ăn ngon mát cho gia đình vào mùa hè này rồi đấy. Chúc bạn và gia đình có bữa cơm ngon miệng với món canh chua cá Lăng nhé .


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts