Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 2, 2015

Trong những năm gần đây, mặc dù cả kinh tế và du lịch ở Cần Thơ đều rất phát triển, những quán ăn nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu ẩm thực của người dân địa phương và cả du khách nhưng những món ăn dân dã như bún mắm, bún cá, bánh tằm vẫn giữ được vị trí của nó trong lòng mọi người. Đây là những món ăn dân dã, gắn liền với sự hình thành và phát triển của miền Tây Nam Bộ nên mang đầy đủ hương, sắc của văn hóa ẩm thực nơi đây. Tiếp theo phần 1, hôm nay Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán bún mắm ngon và nổi tiếng ở đây nhé.

1. Bún mắm 173:

Đối với những ai thích và hay ăn bún mắm thì quán bún mắm 173 đường 30/4 là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua. Quán nằm sát mặt tiền đường lớn, không gian theo kiểu lề đường nên không mấy thoải mái, lại khá ồn ào nhưng lại luôn đông khách bởi độ "rẻ và nhiều" của quán. Một phần bún ở đây có giá khoảng 25k với đầy đủ trứng vịt lộn, thịt, chả cá khá nhiều, nước súp cũng đậm đà. Đặc biệt là bạn có thể gọi thêm chén huyết, huyết ở đây mềm, ngon, dùng nóng kèm thêm với bún, chanh và ớt thì tuyệt.

2. Bún mắm Đề Thám:

Quán nằm ở số 12 Đề Thám, con đường ăn uống nổi tiếng nhất ở Cần Thơ. Ấn tượng đầu tiên khi đến đây là quán tuy có không gian hơi nhỏ nhưng lại rất sạch sẽ, tủ thức ăn bày trí đẹp mắt. 1 phần bún của quán có giá từ 30k, cũng đầy đủ tôm, thịt như nhiều quán khác, nước dùng nêm hơi đậm nhưng bù lại có mùi mắm rất đặc trưng. 

3. Bún mắm Cô Sương:

Quán Cô Sương nằm trên đường Nguyễn Khuyến, số 71/14, khá đông khách với phần đông là học sinh, giới văn phòng ghé vào ăn sáng. Thức ăn ở đây đa số đều được làm tại nhà nên khá ngon và hợp vệ sinh, từ cá, chả đến nước dùng cũng rất vừa miệng. Không gian quán cũng rất sạch sẽ, thoáng mát, có chỗ để xe rộng rãi.


Khi nhắc đến những quán bún mắm ở Cần Thơ thì còn vô số những quán khác, đa số bún mắm ở các quán này đều được gia giảm gia vị cho hợp với khẩu vị của người miền Tây thích ăn ngọt. Nhưng dù là quán lề đường hay quán ăn lớn thì bún mắm vẫn giữ được vị trí riêng của nó trong lòng người dân miền Tây.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts