Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, November 4, 2015

Một trong những món ăn quen thuộc và hấp dẫn nhất của người dân Cần Thơ là bún riêu, khi dạo quanh 1 vòng Cần Thơ, bạn có thể dễ dàng nhận ra điều này với rất nhiều hàng quán bán bún riêu khắp các con đường ở Cần Thơ, từ những quán ăn lớn, sang trọng đến những quán nhỏ vỉa hè. Bởi tính bình dân, dễ ăn, dễ nấu, bún riêu cua có thể dùng cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối hoặc bất cứ thời gian nào trong ngày. Hôm nay Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn một số quán bún riêu ngon và đông khách ở Cần Thơ nhé.

1. Bún chả dày Nguyệt:

Nằm ở địa chỉ 86/33 Lý Tự Trọng, đoạn đường đông người qua lại và hàng quán nhất nội ô Cần Thơ, bún chả dày Nguyệt bán từ sáng đến tận chiều tối nhưng lúc nào cũng đông khách, một phần vì tiện đường qua lại, phần khác vì bún ở đây giá rất bình dân, chỉ khoảng 20k/tô nhưng lại đầy đủ chả lụa, chả chiên, huyết, tôm khô, đặc biệt là rau và bún luôn được trụng sẵn nên tô bún mỗi khi bưng ra đều bốc hơi nghi ngút, nhìn rất hấp dẫn. Gọi là bún chả dày do từ lúc mới khai trương đến nay, mỗi tô bún đều được "ưu ái" một miếng chả lụa cực dày nên nếu so với giá 20k thì khá rẻ.

2. Bún riêu tôm Cần Thơ:

Một trong những quán bún riêu rộng rãi và sạch sẽ nhất ở Cần Thơ, quán nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, số 150, phía trước có sân rộng rãi để xe, lại khá dễ tìm. Quán luôn đông khách, nhất là vào buổi sáng, trước giờ hành chính thì học sinh và giới viên chức văn phòng ghé quán khá đông. Một điểm đặc biệt thu hút khác của quán là quán nấu bún riêu bằng tôm, miếng riêu tôm vàng óng, ăn vào giòn giòn beo béo. Nước dùng có vị ngọt đặc trưng của tôm, thêm mấy viên thịt xay, chả lụa, rau trụng ăn kèm... giá cũng vừa túi tiền.

3. Bún riêu cua Hùng Vương:

Nằm ngay dốc cầu Nhị Kiều trên đường Hùng Vương, bún riêu cua ở đây nổi tiếng và đông khách bởi độ rẻ và ngon của quán. Một tô bún thường giá chỉ khoảng 13k, bún thêm cua hoặc chả thì chỉ tầm 15k/tô, giá bình dân, quán tuy nằm sát lề đường nhưng từ bàn ghế đến muỗng đũa, đến lọ gia vị đều rất sạch sẽ, vệ sinh nên cho học sinh, sinh viên, người dân lao động và cả giới viên chức đều rất thích quán này.


Từ lâu, bún riêu đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Cần Thơ, một bát bún ngon, nấu đúng vị miền Tây vừa làm ấm lòng khi đói, lại vừa đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể nên có thể nói, bất cứ người dân miền Tây nào cũng đều phải thử qua món bún riêu ít nhất một lần trong đời. 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts