Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, November 19, 2015

Khi nhắc đến lẩu thì người dân Cần Thơ có thể kể ra rất nhiều địa điểm quen thuộc và nổi tiếng với cả dân địa phương và du khách. Các quán lẩu ở Cần Thơ cũng có nhiều loại, hình thức và giá cả khác nhau, từ lẩu bình dân đến cao cấp, từ các món lẩu phục vụ cho nhóm đông người đến lẩu mini vừa đủ cho 1-2 người ăn. Tiếp theo phần 1, Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn thêm những quán lẩu ngon, bình dân ở Cần Thơ nhé.

1. Lẩu 171:

Nằm trong hẻm 51 đường 3/2, hẻm tập trung đông sinh viên, học sinh nên hàng quán cũng rất nhiều, tuy chỉ mới vừa khai trương nhưng quán Lẩu 171 lại được sự ủng hộ rất nhiệt tình của thực khách. Món chính của quán là lẩu: lẩu thái, lẩu đầu cá hồi, lẩu gà, lẩu lươn... giá dao động từ 80-120k/phần cho 3 người ăn. Thức ăn và rau sống của quán được chọn lựa rất kỹ nên tươi và sạch mà cũng khá nhiều, ngoài ra quán còn có thêm các món nướng ăn kèm cũng ngon và giá cả hợp lý. 

2. Quán Tư Minh:

Thêm một địa chỉ cho những ai thích ăn lẩu, quán Tư Minh nằm trong hẻm 11 Mậu Thân, tuy nằm trong hẻm nhưng quán lại khá dễ tìm, không gian sạch sẽ, lại có chỗ để xe riêng nên quán luôn đông khách, đặc biệt là trong khoảng từ sau 6h chiều. Món chính và đặc biệt nhất ở đây là lẩu hải sản, giá chỉ 50k/phần vừa cho 2 người ăn, nước lẩu đậm đà, rau nhiều, thức ăn cũng khá ổn. Ngoài ra còn có lẩu ghẹ, lẩu baba nấu mẻ và một số món chiên nướng khác, giá cũng rất bình dân. 

3. Quán 35k:

Đúng như tên gọi của quán, các món ăn ở đây đều đồng giá 35k, kể cả lẩu nên quán rất đông, đa số là học sinh, sinh viên. Món ăn của quán cũng khá phong phú, ngoài lẩu ra còn có hải sản, gà nướng chao hoặc sa tế và các món ăn nhẹ khác. Quán nằm ở địa chỉ 27 Nguyễn Văn Linh.


Trên đây là những địa chỉ các quán lẩu ngon rẻ quen thuộc với người dân Cần Thơ, trong những năm gần đây, các quán ăn ở đây xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu ẩm thực của người dân Cần Thơ và cả du khách nên việc chọn cho mình và người thân, bạn bè những quán ăn ngon, hợp vệ sinh vào dịp cuối tuần là điều không hề khó. Món Ngon Cần Thơ sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán ăn chất lượng vào kỳ tới nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts