Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 16, 2015

Lẩu là một món ăn được ưa chuộng ở nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam. Các món lẩu ở Việt Nam rất đa dạng, được biến tấu từ gia vị, cách chế biến, nguyên phụ liệu... để tạo nên nhiều món lẩu có hương vị khác nhau, đặc trưng theo vùng miền. Một nồi lẩu ngon thì yêu cầu đầu tiên là nước dùng đậm đà, thứ đến là thức ăn kèm phải tươi ngon, rau nhúng ăn cùng tươi và đa dạng. Về miền Tây, đặc biệt là Cần Thơ thì các món lẩu như lẩu mắm, lẩu chua được gia giảm thức ăn và hương liệu để phù hợp hơn với khẩu vị người miền Tây, ngoài ra, một điểm đặc trưng khác nữa là đa số các món lẩu ở đây được ăn kèm với nhiều loại rau sống khác nhau, tùy theo mùa. Hôm nay Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán lẩu ngon, rẻ ở đây nhé.

1. Lẩu cua đồng:

Quán nằm ở địa chỉ 88/79A Cách Mạng Tháng Tám, chỉ chuyên bán mỗi món lẩu cua đồng nhưng luôn đông khách, phần vì nước dùng ở đây được nấu trực tiếp từ cua nên rất ngọt, không hề có vị tanh, thức ăn kèm như tôm, mực, cua đều tươi, rau sống đa dạng thay đổi tùy theo mùa. Một phần lẩu cho từ 3-4 người ăn giá chỉ khoảng 300k. 

2. Lẩu mắm Dạ Lý:

Là một trong những địa chỉ nổi tiếng của thực khách ở Cần Thơ và cả du khách khi đến đây, Dạ Lý nằm trên đường 3/2, số 89. Lẩu mắm ở đây được nấu vừa ăn, đặc biệt là có rất nhiều loại cá như cá lăng, cá kèo, basa, lươn... nên khi đến quán, thực khách sẽ được hỏi dùng loại cá nào. Trong lẩu có kèm theo mực, tôm thịt... phần đặc biệt mà ai cũng thích khi đến quán là rau ăn kèm với lẩu rất nhiều và đa dạng. Giá 1 phần lẩu ở đây hơi cao, 2 người khoảng 300k nhưng lẩu chất lượng, rau và thức ăn lại nhiều nên quán luôn đông khách và là một trong những địa chỉ ăn uống không thể bỏ qua khi đến Cần Thơ.


3. Lẩu mắm 5 Nương:

Nằm ở ngoại ô Cần Thơ, gần ngã 3 Lộ Tẻ, Thốt Nốt, lẩu mắm 5 Nương cũng là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách Cần Thơ và vùng lân cận bởi lẩu ở đây nước dùng rất ngọt ngon, rau nhiều nhưng giá cả lại phải chăng, chỉ từ 120-150k/phần cho 2 người ăn, không gian quán lại thoáng mát, sạch sẽ.


Ngoài những địa chỉ quen thuộc trên, ở Cần Thơ còn rất nhiều quán lẩu ngon và rẻ khác cũng rất đông khách và được nhiều người yêu thích. Món Ngon Cần Thơ sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán lẩu ngon vào kỳ tới nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts