Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, November 30, 2015

Đối với nhiều người, nhất là sinh viên và những ai phải đi làm suốt ngày thì thời gian tự nấu nướng cho mình và người thân một bữa ăn ngon và đủ chất dinh dưỡng dường như không có. Vì thế, các quán cơm tấm, cơm phần là lựa chọn hợp lý nhất. Ở Cần Thơ hiện nay thì các quán ăn như thế không hề ít, nhưng việc chọn những quán cơm tấm, cơm phần để vừa rẻ, ngon, vừa hợp vệ sinh thì lại không dễ chút nào. Hôm nay Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán cơm tấm bình dân ngon ở đây nhé.

1. Cơm gà Kim Loan:

Đối với những ai thường xuyên phải ăn cơm tiệm thì cơm gà Kim Loan là một trong những địa chỉ quen thuộc không thể bỏ qua. Quán nằm ở số 108/49/40 đường 30/4, tuy nằm trong hẻm nhưng lại có không gian khá rộng, sạch sẽ, phía trước có chỗ để xe thoải mái. Một phần cơm ăn tại quán hay mang về đều đồng giá 20k với 1 miếng gà to, thêm trứng chiên, lạp xưởng... gà ướp lại rất ngon, thấm gia vị vừa ăn. 

2. Cơm tấm Trâm:

Một trong những quán cơm tấm rẻ nhất ở Cần Thơ hiện nay, cơm tấm Trâm nằm ở số 7A đường 30/4. Cơm tấm ở đây giá chỉ khoảng 15k/phần, khá rẻ với nhiều cơm, sườn nướng, nếu ăn ở quán bạn có thể gọi thêm cơm và trà đá miễn phí. Ngoài cơm sườn thì quán còn có cơm phần với món ăn đa dạng, nhiều và ngon như cơm nhà, đặc biệt là canh thêm rất ngon.

3. Cơm gà xối mỡ:

Quán nằm trong hẻm 51 đường 3/2, vào hẻm vừa qua cầu Bình Khánh nhìn bên tay phải là tới. Tuy nằm trong hẻm, không gian cũng không thoải mái như nhiều quán ngoài mặt tiền nhưng quán cơm gà luôn đông khách, chủ yếu phục vụ cho sinh viên ở trọ khu vực gần đó và giới công chức, văn phòng. Một phần cơm gà ở đây giá 16k, cơm chiên ngon, không quá khô, đặc biệt là gà xối mỡ chiên rất giòn, ướp gia vị lại vừa miệng, súp ăn kèm cũng ngon, được nấu từ củ chứ không chỉ nêm bột nêm như nhiều quán khác.


Trên đây là địa chỉ một số quán cơm ngon ở Cần Thơ mà giá lại bình dân, hợp vệ sinh. Khi nhắc đến cơm tấm thì còn vô số những địa chỉ khác nữa, Món Ngon Cần Thơ sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn vào kỳ tới nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts