Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 9, 2015

Thực đơn ăn kiêng giảm cân chỉ với 800 calo mỗi ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

» Thực đơn ăn kiêng giảm cân ngắn ngày
» 6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa
» Cắt giảm lượng calo để giảm cân

Thực đơn ăn kiêng giảm cân chỉ với 800 calo mỗi ngày

Thực đơn ăn kiêng giảm cân chỉ với 800 calo mỗi ngày một thực đơn giảm cân có năng lượng thấp, phù hợp với các đối tượng như người cao tuổi, phụ nữ, người trong thời gian không làm việc,..những người có tiền sự về bệnh tiểu đường, huyết áp, tim mạch,..Vì vậy, khẩu phần ăn của thực đơn ăn kiêng giảm cân này bao gồm:

- Thức ăn chủ yếu là lỏng: sữa 400-600ml/ngày, cháo, nui, bún…

- Lượng gạo giảm xuống còn chừng 50g, giữ lượng thức ăn giàu đạm để đạt 60-70g protein/ngày, lượng rau xanh cố gắng đạt 300-400g và trái cây ít ngọt 200-300g/ngày, dầu ăn 10g/ngày, tổng lượng chất béo còn 25g/ngày

- Tăng sử dụng thực phẩm giàu pectin để giảm hấp thu cholesterol, giảm hấp thu chất béo, đường… như thanh long, sương sâm, sương sáo, sương sa, hột é, đười ươi không đường… Các thức này còn có tác dụng nhuận tràng, giải khát, hạ nhiệt trong mùa nắng nóng.

- Chia làm nhiều bữa (5-6 bữa) để chống hạ đường huyết và để người thực hiện dễ chịu đựng hơn. Đây là một trong những thực đơn giảm cân mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên dùng.

Thực đơn ăn kiêng giảm cân chỉ với 800 calo mỗi ngày là khẩu phần nghèo năng lượng nhưng được thiết kế đủ chất dinh dưỡng. Tuy nhiên nguy cơ thiếu hụt dễ xảy ra nếu người sử dụng không quen ăn nhiều thức ăn, ít cơm hay không có cơm. Cần thiết bổ sung thêm đa sinh tố kèm các chất khoáng và vi lượng (centrum, Mineraltherarym, one-a-day…)

Thực đơn ăn kiêng giảm cân chỉ với 800 calo mỗi ngày

Thực đơn ăn kiêng giảm cân chỉ với 800 calo mỗi ngày

Bữa sáng

- Sữa nhạt,không béo: 200ml
- Thực Đơn Ăn Kiêng Giảm Cân Với 800Kcal Mỗi Ngày
- Bánh canxi 600 lạt 2 cái (20g)

Bữa trưa

- 1 chén cơm
- Bò xào ớt Đà Lạt
- Canh mướp – mồng tơi – rau đay nấu cua


Bữa tối

- Cơm 1 chén, Cá hồng chưng tương lạt,Rau thơm, xà lách 100g
- Canh bí xanh dồn thịt
- ½ quả bưởi

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts