Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, October 8, 2015

Lúc trước có lần đi lên Sài Gòn có ghé ăn ở quán hủ tíu gì (quên tên mất rồi) của chú Hoài Linh bên đường Nguyễn Thượng Hiền, ăn cũng tạm tạm thôi nếu không đến mức quá ngon, hồi tháng 4 vừa rồi lại lên Sài Gòn tính ghé ăn thì quán dẹp mất rồi, nên chuyển qua đúng quán bún Ròm Mập ở Q3 (chỗ mà Hoài Lâm ở đó) thì hương vị đã có rất nhiều sự thay đổi, ăn cảm thấy rất tuyệt vời.

Rồi bữa trước thấy giang hồ xôn xao chuyện Quán Bún Ròm Mập của chú Hoài Linh khai trương ở Cần Thơ, nên hôm nay mình tranh thủ đi sớm thiệt sớm đến quán của chú (địa chỉ là đi qua chợ cái khế 1 xíu tới đoạn  đối diện Pizza Candle ngay ngã tư đèn xanh trong bãi cát) để ăn lại xem hương vị ở 2 nơi có khác gì không.

  • Đầu tiên phải nói là quán có mặt tiền đẹp quá, không gian thoáng mát, bàn ghế cũng không kê san sát nhau như một số quán khác, bàn ghế thì bằng gỗ rất đúng như sở thích mộc mạc của chú Linh. Nhưng có lẽ vì hôm nay là ngày khai trương nên mọi người đi ăn đông quá, nên thấy cũng hơi ngộp.
  • Về phong cách phục vụ thì không có gì phải nói, điểm 10 cho chất lượng. Không biết là có phải do tính cách hướng Sài Gòn không chứ mình cảm nhận được phong cách phục vụ hết mình với khách hàng đúng chất Sài Gòn. Hài lòng ngay từ chỗ gởi xe, lúc bước vào cho tới tận khi ra về.
Về món ăn

Đúng như chia sẻ của chú Linh về lí do tại sao chú lại mở chuỗi quán bán bún mọc, ở đây chỉ có bún mọc và bún bò thôi nha các bạn (không có bán phở đâu ^^). Giá thì từ 35k-55k nhé bạn (khá mắc nhưng ăn xong rồi thì bạn sẽ thấy đồng tiền mình bỏ ra rất xứng đáng)

Nhìn menu thì mình cũng hoang mang, không biết món nào ngon món nào ngon hơn, không biết là nên gọi 1 món hay gọi hết cả menu. Thôi thì chọn trước món Sườn Mọc Chả ăn thử xem thế nào.

Rau rợ đây

Sa tế được nhắc liên tục là rất cay nhưng ăn vô cũng "phình phường" thoai  ... tuy nhiên bạn nào không ăn cay được cẩn thận đừng ham hố mình không chịu trách nhiệm 

Bún ra rồi nè các bạn. 
Cọng bún thì bình thường như bao đời nay nhưng nước lèo khá trong, bên trên có thêm hành phi tự phi nên ăn vào thơm thơm và đậm đà, thêm tí sa tế vô ăn cay cay thích lắm.
Ăn thôi bạn, nhìn thèm quá trời rồi.
Nguyên miếng sườn chà bá lữa, mà thịt ngọt lắm nha bạn, có cảm giác là nguyên liệu rất tươi và đầu bếp thì không cố hầm thịt lâu nên thịt vẫn còn dai dai và đầy đủ chất ngọt
Còn đây là Mọc hay Chả nhỉ? Mình cũng không biết nữa, chỉ biết là ngon dã man luôn, không cảm thấy mùi chất bảo quản hay hàn the ở đây. (Không biết quán mua món này ở đâu nữa, bạn nào biết không? chỉ mình với)

Tới khúc này thì thèm quá trời rồi nên mình tập trung ăn quyết liệt hết chụp hình được rồi


Hết tô rồi bạn ơi!....
Ăn đúng đã Sướng con mắt và Đã cái bụng nên mình quyết định....kêu thêm tô nữa

Lần này là Bún Bò nha. Vì lỡ tay cho quá nhiều sa tê nên mình vừa ăn vừa chảy nước mắt quá trời luôn. Như là ăn  mỳ cay 7 độ vậy.
Chưa đầy 5 phút là hết tô, mình tính làm thêm tô nữa nhưng cái bụng đình công nên đành tiếc nuối ngồi nhìn bạn mình ăn. Hix hix, nó cũng quất 2 tô. 2 đứa quỷ ăn như hạm đội vậy.

Đang ngồi chơi thì thấy nhao nhao ở trước, hóa ra là chú Linh tới. Lúc đó xôn xao lắm các bạn, thấy một số người bỏ đũa chạy ra đón chú Linh, cả tượng như là đợt Sao Hàn về Cần Thơ vậy. Mình thì no căng bụng quá nên ngồi nhìn mọi người thôi.
Chú Linh thì gần gũi lắm, chú mặc đồ vô cùng bình dân luôn, có cái nón là hơi bị xì teen dâu thôi.
Chú ngồi ăn mà bị chụp hình quá trời luôn vậy mà chú cũng không khó chịu, cứ vừa ăn vừa ngước nhìn lên tạo kiểu cho mọi người chụp hình. Rất là hâm mộ chú ở phong cách thân thiện này.

Thôi quay về món ăn he.
Tổng kết lại của 1 buổi đi ăn khai trương là:
1. Quán sạch sẽ, phục vụ nhanh, nhiệt tình
2. Món ăn thì Ngon Tuyệt Số Dzách
3. Giá thì hơi cao 1 xíu nhưng ăn rất xứng đáng
4. Chú Linh thì vô cùng thân thiện (^^)
5. Ngày đầu khai trương nên hơi đông, không khí có phần hơi ngột, một số bàn kế bên thì hình như kêu món bị lâu thì phải. Mình thì kêu cái chưa đầy 10' là ra tới rồi. 

Hết rồi.
Gởi thêm các bạn một số hình ảnh mình chụp hôm nay nè
0 comments:

Post a Comment

Popular Posts