Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, October 11, 2015

Các ngôi sao như Miley Cyrus, Gwyneth Paltrow hay Victoria Beckham đều được biết đến là những người ăn uống theo chế độ nói không với gluten để giảm cân.

» Giảm cân tích cực trong 1 tuần

Cách thực hiện


Giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng Gluten

Gluten là một loại protein được tìm thấy trong lúa mỳ, lúa mạch hay lúa mạch đen, vì vậy đi theo phương pháp ăn kiêng gluten đồng nghĩa với việc bạn không được ăn những loại thực phẩm có chứa các loại ngũ cốc nêu trên.

Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải nói không với bánh mì, pasta, ngũ cốc và hầu hết các loại bánh ngọt hay bánh quy nữa,…

Việc kiêng gluten có thể giúp giảm cân, bởi vì rất nhiều loại thực phẩm có chứa gluten cũng chứa khá nhiều tinh bột, đường và năng lượng.

Nhưng không phải kiêng mọi thực phẩm không chứa gluten đều giúp giảm cân. Norma cũng cảnh báo rằng hiện tại có rất nhiều loại thực phẩm không chứa gluten,vậy nên việc cắt giảm đồ ăn chứa nhiều tinh bột có thể có ích trong phương pháp ăn kiêng này nhưng đây không hoàn toàn là một cách giảm cân tuyệt đối hiệu quả.

Ví dụ như, việc thay thế những đồ ăn vặt chứa đường bình thường bằng đồ ăn có đường nhưng không chứa gluten sẽ không thực sự có nhiều hiệu quả đối với việc thay đổi vóc dáng của bạn đâu.

Thực đơn điển hình


Giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng Gluten

Tuân theo một chế độ ăn kiêng không gluten phức tạp hơn bạn tưởng tượng khá nhiều. Việc kiểm soát những loại thực phẩm chứa gluten rõ ràng như bánh mỳ, bánh ngọt hay ngũ cốc thì vẫn dễ dàng nhưng bên cạnh đó, gluten có thể chứa trong vây cá, xúc xích, các loại nước sốt và thậm chí cả nước tương nữa! Để tránh hoàn toàn gluten, bạn cần phải kiểm tra nhãn mác thật cẩn thận trước khi quyết định mua và ăn một loại thực phẩm nào đó.

Vậy loại thức ăn nào chúng ta có thể ăn khi đi theo phương pháp này? Thịt, cá, trứng, phô mai, sữa, hoa quả, rau củ, gạo, các loại hạt, khoai tây,… và còn có rất nhiều những sự lựa chọn khác. Hãy chú ý rằng phần lớn những loại thực phẩm trên đều hoàn toàn tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Bạn cũng có thể tìm kiếm những loại thực phẩm đặc biệt không chứa gluten tại siêu thị, hoặc kiểm tra danh sách các sản phẩm đó trên internet.

Kết quả


Giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng Gluten

Các tín đồ của phương pháp ăn kiêng gluten đều đã kết luận rằng phương pháp này thực sự giúp mang lại phần đùi thon thả hơn, bụng gọn hơn và cơ thể có sức sống hơn. Nhưng nếu dùng phương pháp kiêng gluten trong điều trị bệnh chứ không phải giảm béo, rất khó để xác định xem bạn sẽ giảm được bao nhiêu cân, hoặc cũng có thể con số đó sẽ bằng 0.

Về cơ bản, bạn cắt giảm được bao nhiêu lượng calo thì sẽ giảm cân nhanh bấy nhiêu, và kiêng những loại thực phẩm chứa nhiều gluten có thể giúp bạn giảm được lượng calo ăn vào.

Ưu điểm


Bạn vẫn có thể ăn những thực phẩm tươi ngon và cân bằng dưỡng chất để không bị đói. Đây hoàn toàn không phải là một chế độ ăn kiêng theo mốt chỉ kéo dài hai tuần, mà nó có thể trở thành một sự thay đổi tích cực gắn bó với bạn đến cả sau này.

Nhược điểm


Việc kiêng gluten có thể bị gián đoạn, ví dụ như khi bạn phải ăn ở ngoài hay khi đi du lịch xa.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts