Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 2, 2015

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die cắt giảm lượng carborhydrat, cho phép bạn ăn các loại rau xanh, hoa quả, khoai tây và thậm chí cả bánh mì, mà lại vẫn giảm được cân. Điều cốt yếu là liều lượng và phương pháp, đặc biệt là ở tỉ lệ chất bột đường.

» Thực đơn giảm béo từ các món chay
» Thực đơn hàng ngày của SNSD

Mục tiêu của Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die là giảm đáng kể lượng chất tinh bột, đường hấp thụ vào cơ thể, bổ sung chất cần thiết giúp cho cơ thể đốt cháy lượng mỡ thừa một cách tối đa, giảm cân hiệu quả như đã được đặt ra. Có nghĩa là khi thực hiện chế độ ăn kiêng giảm cân này, bản thân người thực hiện có thể: Giảm cân như mong muốn; Duy trì cân nặng đã giảm; Đạt được sức khỏe tốt; Phòng ngừa bệnh tật.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die

Với chế độ ăn kiêng giảm cân này, Atkins đã đưa ra tháp dinh dưỡng cụ thể và chi tiết để bạn dễ dàng thực hiện. Ưu điểm lớn nhất và khoa học nhất ở chế độ ăn kiêng này là: Áp dụng cho người lần đầu giảm cân, có nghĩa là Atkins đã vạch ra cho mình bạn một cách ăn kiêng chi tiết qua từng giai đoạn cụ thể:

Giai đoạn đầu: Làm quen


Ở giai đoạn này người thực hiện giảm cân bắt đầu tập làm quen với những thực phẩm đã được Atkins đưa ra và nên tuân thủ những nguyên tắc đó để giảm cân hiệu quả.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die

Theo đó, những thực phẩm cần phải tránh ở giai đoạn này: Trái cây, bánh mì, ngũ cốc, rau củ chứa tinh bột, sản phẩm từ sữa (trừ phô mai và bơ), rượu, còn lại bạn có thể ăn và chỉ được ăn 20gram Carbs thay vì 300gr carbohydrate được khuyến nghị mỗi ngày.

Giai đoạn 2 : Giảm cân


Ở giai đoạn đầu bạn đã quen dần với những thực phẩm cần tránh, cắt giảm lượng carb trong cơ thể để bắt đầu cơ thể nạp ít đi, và đến giai đoạn này cơ thể sẽ tiêu hao dần những năng lượng còn dư thừa trong cơ thể, từ đó đốt cháy chất béo dễ dàng hơn.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die

Thực đơn ăn kiêng ở giai đoạn này nên thêm các loại quả mọng (cam, chanh, bưởi, kiwi, dâu,.. ), các loại hạt (hạt điều, hạt hạnh nhân,..) nhằm mục đích thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể nhanh hơn, chuyển hóa chất béo thành năng lượng để cơ thể sử dụng. Từ đó sẽ giúp người béo phì giảm cân hiệu quả và an toàn hơn.

Và tất nhiên lượng carb sẽ được giảm xuống dần dần mà chỉ nạp các loại thực phẩm giàu protein, chất đạm,..để tăng tốc tiêu hao năng lượng hơn.

Giai đoạn 3: Tăng tốc giảm cân


Ở giai đoạn này bạn cần tăng tốc độ giảm cân nhiều nhơn. Nghĩa là giai đoạn này bạn tiếp tục cắt giảm lượng carb nạp vào cơ thể. Khi cắt giảm lượng carb thì bạn có thể tăng thêm những chất cần thiết khác cho cơ thể, bổ sung thêm những thực phẩm giảm cân siêu tốc như trà xanh, giấm, ..chính những thực phẩm này sẽ phá hủy cấu trúc phân tử của chất béo mạnh mẽ hơn, từ đó khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể sẽ tăng lên.

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die

Chẳng hạn như ở giai đoạn 2 bạn ăn mỗi bữa 1 chén cơm thì ở giai đoạn này bạn lại chỉ ăn ½ chén cơm/bữa. Thêm các loại nước ép trái cây như cam, bưởi hoặc nước trà xanh vào thực đơn. Tất nhiên rau xanh và các loại thịt nạc, cá là không thể thiếu trong bữa ăn mỗi ngày.

Khi kết thúc giai đoạn 3 này rồi, bạn thử cân nặng của bạn giảm được bao nhiêu kg, như vậy đã được với vóc dáng cơ thể chưa?..

Giai đoạn 4 : Duy trì chế độ ăn kiêng


Khi bạn đã đạt mục đích giảm cân rồi thì đến giai đoạn cuối này bạn duy trì chế độ này trong một thời gian nữa hoặc duy trì suốt đời (nếu cần).

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die

Chế độ ăn kiêng giảm cân Atkins Die ở giai đoạn này là nên cân bằng lượng thức ăn trong mỗi ngày trừ carb. Và nên đa dạng nhiều loại rau xanh hơn(4-5 món) để có bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng mỗi ngày.

» Thực đơn giảm cân Atkins Diet trong 7 ngày

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts