Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 9, 2015

Để giảm cân hiệu quả, bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm cân bằng cách giảm lượng calo. Với phương pháp Cắt giảm lượng calo để giảm cân chúng ta cần kiểm soát chặt chẽ lượng calo nạp vào cơ thể để đạt hiệu quả cao bằng cách ăn ít hơn bình thường và luyện tập nhiều hơn.

Công thức giảm cân

Cắt giảm lượng calo để giảm cân

Mức calo trung bình có thể nạp  1.050-1.200 calo và một giờ tập thể dục mỗi ngày. Lượng thưc ăn nạp vào không được quá lượng calo cần thiết. Không quá khó khăn, chỉ cần bạn ăn ít hơn bình thường, và chăm chỉ luyện tập sẽ giảm cân hiệu quả. Công thức giảm cân thật đơn giản, ăn ít, tăng luyện tập kiên trì, trong 1 tuần có thẻ bạn sẽ giảm 1-2kg chất béo, giúp làm giảm mỡ thừa trên cơ thể.

Song song với việc cắt giảm calo, đó là thực hiện các bài tập thể thao 30 phút mỗi ngày. Vận động thể thao sẽ giúp quá trình trao đổi chất hiệu quả, khí huyết lưu thông và vì thế tiêu đốt calo thành cơ năng hoạt động cơ thể tốt. Không những giảm cân mà thể thao còn giúp phòng bệnh hiệu quả do tăng sức đề kháng.

Vậy ăn uống như thế nào để giảm cân ?

Cắt giảm lượng calo để giảm cân

Bữa ăn sáng

– Chuối bánh sandwich được thực hiện với 2 lát nhỏ bánh bột mì và một quả chuối nhỏ.
– 1 ly nước cam ép

Bưa trưa

– 1 cuộn toàn bộ lúa mì (45g) đầy cá ngừ 70g (đóng hộp ngâm nước muối) và 10g mayonnaise giảm calo.
– Hỗn hợp salad 50g rau diếp, ớt ngọt màu đỏ hoặc màu vàng 50g, 10g hành lá
- Uống 1 ly nước ép bưởi hồng

Buổi chiều ăn nhẹ

- 1 đĩa salad trái cây tươi và 1 nước lọc

Bữa ăn tối

– 70g gà nướng (không có da)
– Khoai tây 80g, nghiền với 30ml sữa tách kem bán
- 60g bông cải xanh, cà rốt 50g hấp hoặc luộc, luộc.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts