Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, October 9, 2015

Giảm cân là một quá trình đòi hỏi sự quyết tâm và lòng kiên trì, với 7 Bí quyết đánh bay mỡ thừa được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một thân hình thon gọn.

» Cắt giảm lượng calo để giảm cân
» Bữa sáng giảm cân lành mạnh
» 5 Siêu thực phẩm không thể thiếu khi giảm mỡ bụng

Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng

6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa

Theo các chuyên gia dinh dưỡng cứ mỗi 1 gram chất béo bằng 9 calo. So với chất béo, mỗi gram carbohydrate và protein calo, thấp hơn nhiều, khoảng 4 calo. 

Vì vậy không cần phải ăn ít hơn để giảm cân thay vì tiêu thụ hàng ngày các loại thực phẩm có chứa chất béo, protein từ bơ, dầu ô liu, rau tươi, trái cây, ngũ cốc, trứng, thịt cá, bổ sung khoảng 20-40 gram chất béo và protein mỗi ngày là tốt nhất để giảm cân 10 kg trong hai tháng.

Cắt giảm calo

6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa

Để giảm cân hiệu quả trước tiên bạn kiểm soát - protein, carbohydrate, chất béo, và cuối cùng là giảm lượng calo. Nếu bạn cắt giảm 800 calo mỗi ngày, bạn có thể giảm 10 kg trong sáu tuần và với 500 calo bạn mất 10 kg trong 10 tuần. 

Nhưng nếu cắt giảm quá 1.200 calo  mỗi ngày sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì vậy, chìa khóa để giảm cân an toàn là đốt cháy lượng calo vừa phải, thúc đẩy sự trao đổi chất từ đó giúp giảm cân nhanh chóng.

Đi bộ 45 phút mỗi ngày

6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa

Tuân thủ đi bộ năm ngày một tuần, mỗi ngày một lần, mỗi lần 45 phút để đi 5 km, làm như vậy trong vòng 10 tuần để mất 5kg trọng lượng cơ thể. Tăng cường độ và tăng khoảng cách là chiến lược hiệu quả nhất để giảm cân nhanh hơn.

Tập thể dục cố định

6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa

Tập thể dục cố định 3-5 lần một tuần để giảm cân nhanh chóng. Khiêu vũ sáu lần một tuần, một giờ tại một thời điểm có thể được giảm 10 kg trong bốn tháng. 

Bơi lội, 4 giờ mỗi tuần, giảm 10 kg trong bốn tháng. Đạp xe đạp, bốn lần một tuần với tốc độ 15 km mỗi giờ, có thể giảm 10 kg trong năm tháng.

Uống nhiều nước

6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa

Cung cấp 2 lít nước mỗi ngày là chiến lược giảm cân an toàn, nước chiếm 70% cơ thể là nguồn để duy trì sức khỏe cũng như làm đẹp da và cho bạn vóc dáng thon thả. 

Hạn chế những loại nước có chứa đường và hóa chất mà hãy cung cấp nước tinh khiết, nước ép bưởi, chanh mật ong, trà xanh mỗi ngày để giảm cân an toàn hơn.

Ngủ đủ giấc

6 Bí quyết đánh bay mỡ thừa

Giấc ngủ rất quan trọng cho làn da và vóc dáng, thiếu ngủ làm tăng cortisol, một hormone khiến bạn tăng cân và làm cho làn da nhanh lão hóa. Vì vậy, hãy đảm bảo ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm để điều tiết cơ thể giảm cân hiệu quả hơn.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts