Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Sunday, September 20, 2015

Bạn muốn giảm cân nhanh vì một lí do gì đó bắt buộc bạn phải có một thân hình thon gọn trong thời gian ngắn. Vậy hãy thử sức với thực đơn giảm cân trong 1 tuần xem sao.

» Bí quyết Giảm cân với giá đỗ

Bạn cần phải đảm bảo một số điều kiện sau trước khi thực hiện thực đơn giảm cân nhanh chóng này:

- Đầu tiên phải cần cho cơ thể làm quen với thực đơn bởi thực đơn giảm cân sẽ có sự thay đổi đáng kể về cả số lượng và chất lượng, các món ăn thay đổi và lượng calo cũng giảm đi. Bạn cần tập cho cơ thể thích nghi để không ảnh hưởng tới sức khỏe. Thực đơn giảm cân sẽ hạn chế tối da tinh bột và dầu mỡ trong món ăn, tăng cường bổ sung các món ăn được chế biến từ rau, củ, quả.

- Sau đó là phải tính toán tốt lượng calo cho thực đơn. Muốn giảm cân thì lượng calo nạp vào trong ngày phải ít hơn lượng calo mất đi nhưng đồng thời vẫn phải đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

- Sau khi kết thúc thực đơn giảm cân cấp tốc 1 tuần bạn vẫn phải duy trì một chế độ ăn lành mạnh để tránh tăng cân nhanh trở lại.

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ?

Thực đơn giảm cân cho ngày thứ 1


- Bữa sáng: 2 quả trứng luộc và nửa trái táo.
- Bữa trưa: 1 đĩa salad trộn dầu dấm, nửa bát thịt nạc luộc và 1 ly nước ép trái cây.
- Bữa tối: 1 trái dưa leo chấm muối tiêu, 1 đĩa salad bưởi.

Thực đơn giảm cân cho ngày thứ 2


- Bữa sáng: 1 quả chuối và 2 ly nước lọc.
- Bữa trưa: 1 miếng ức gà luộc, 1 bát canh cải
- Bữa tối: 1 ly nước ép cà chua, 1 hũ sữa chua không đường.

Thực đơn giảm cân cho ngày thứ 3


- Bữa sáng: 1 quả trứng ốp la, 1 miếng thịt xông khói, 1 bát rau xà lách trộn dầu ô liu.
- Bữa trưa: 1 miếng cá thu kho, 2 đĩa bí xanh luộc, có thể uống thêm 1 ly nước ép bưởi.
- Bữa tối: 1 trái bưởi và 1 ly sữa không đường.

Các ngày tiếp theo, thực đơn giảm cân có thể thay đổi để tránh nhàm chán và giảm sự thèm ăn nhưng vẫn phải tuân theo những nguyên tắc nhất định theo thực đơn giảm cân nhanh.

Mỗi sáng bạn nên uống một ly nước chanh ấm pha mật ong để đẩy nhanh quá trình giảm cân và sử dụng thực phẩm chức năng giảm cân cũng là một lựa chọn thông minh, an toàn và hiệu quả để bạn sớm lấy lại vóc dáng thon thả mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts