Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 17, 2015

Món ngon Cần Thơ xin giới thiệu với các bạn danh sách các quán nhậu vỉa hè ngon - bổ - rẻ được nhiều người lựa chọn

Quán Sò ốc 99

Quán bán rất nhiều món ngon, nhất là các loại hải sản rất tươi và ngon miệng và có cả những hải sản tại những quán lớn mới có như hàu, ốc hương, còi mai,… Nằm trên đường Trần Văn Khóe, Quán rất lâu năm được nhiều người dân Cần Thơ biết đến và cũng nổi tiếng với thực khách khi đến Cần Thơ. Quán hơi nhỏ nhưng rất thoáng mát vì là quán vỉa hè, nhưng giá hơi đắc tí.


Khu hải sản đồng hồ chợ Cái KhếTừ sò ốc 99 đi thêm 1 đoạn nữa các bạn sẽ thấy được nguyên khu ẩm thực ăn uống tại Cần Thơ về đêm với đủ các món hải sản giá rất rẻ như sò huyết rang me, càng ghẹ rang muối, ba khía…. Buổi tối nơi đây rất đông khách đa số là sinh viên và những người dân Cần Thơ. Tùy quán có hương vị khác nhau nhưng đa số đều nêm rất vừa miệng. 

Quán Ngon


Nằm đầu đường Phạm Ngọc Thạch quán khá thoáng với không gian rộng rãi và mát mẻ. Quán rất nhiều món ngon với các loại lẩu và đồ nướng. Tại đây ngoài sò, ốc, cua,.. quán còn có những món các nướng rất ngon và tươi. Được nhiều người biết đến khi tới Cần Thơ.


Quán A Sồi


Quán nằm trên đường Trần Quang Khải bên hông sân vận động Cần Thơ. Quán có món mực nướng A Sồi và nấm nướng giấy bạc rất ngon. Ngoài ra, quán còn có những món lẩu và nướng, xào, chiên hương vị cũng rất đậm đà và ngon miệng. Quán thoáng mát vì có khoảng sân rộng. Mình rất thích cùng bạn bè và người thân đến đây vì món ăn nêm rất vừa miệng không khí cũng thoáng.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts