Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, September 21, 2015

Đến với Cần Thơ, du khách không chỉ được tham quan những danh lam thắng cảnh gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của thành phố Tây Đô mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, làm nức lòng du khách. 
Hôm nay Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ những quán ăn sáng ngon nhất ở Cần Thơ được nhiều thực khách gần xa yêu mến.

1. Mì vịt tiềm:

Nằm trong con hẻm nhỏ cạnh UBND phường Tân An trên đường Phan Đình Phùng, đây là một trong những quán mì lâu đời và ngon nhất Cần Thơ. Với hơn 15 năm hoạt động, quán lúc nào cũng đông khách, nhất là vào buổi sáng. Ngoài mì vịt tiềm, quán còn có một số món khác như hủ tíu bò kho, mì bò kho, nhưng ngon và đặc biệt nhất vẫn là món mì vịt tiềm từ lâu đã làm nên thương hiệu của quán.


2. Bánh canh ghẹ Cà Mau: 

Nằm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, Bánh Canh Ghẹ Cà Mau được những người sành ăn đánh giá rất cao, ăn một lần là ghiền. Với thịt ghẹ tươi ngon, chả dai và lạ miệng, dùng kem với tương ớt xanh và đặc biệt bánh canh ghẹ ở đây có nước dùng ngọt tự nhiên, ít bột ngọt nên được nhiều người yêu thích. Quán mở cửa từ 7h sáng, với giá trung bình từ 40-60k/phần.


3. Phở cá Cần Thơ:

Nằm ở trên đường Trần Văn Hoài, từ lúc mới khai trương đến nay quán Làng Báo luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa bởi một món ăn đặc biệt: Phở cá. Là sự kết hợp mới lạ giữa ẩm thực miền Bắc và miền Tây để tạo nên một món ăn đặc biệt, chỉ có duy nhất ở Cần Thơ. Phở cá ở đây rất ngon với nước dùng ngọt thanh, cá lóc rim vàng béo ngậy, nước chấm ngọt cay...


Ngoài các món ăn trên, còn rất nhiều món ăn đặc biệt khác từ lâu cũng gắn liền với địa danh Cần Thơ. Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn những món ăn sáng Cần Thơ ngon, lạ miệng khác vào kỳ tới nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts