Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, September 26, 2015

Có thể nói bún riêu là một trong những món ăn ngon và phổ biến nhất của người dân miền Tây sông nước. Bún riêu dễ ăn, dễ nấu, lại phù hợp với khẩu vị người miền Tây với đầy đủ rau, chả lụa, huyết, thêm nước dùng thơm đậm đà, hơi ngọt ngọt theo đúng khẩu vị miền Nam. Ngon và phổ biến là thế nên ngày nay những quán bún riêu cua xuất hiện ngày càng nhiều, đặc biệt là vào buổi sáng để phục vụ cho những ai phải dậy sớm đi làm, đi học. 
Hôm nay Món Ngon Cần Thơ sẽ giới thiệu đến các bạn những quán bún riêu ngon, rẻ và đông khách nhất nhé!

1. Bún riêu 267:

Nằm trên đường 30/4, quán Bún riêu 267 luôn luôn đông khách vào buổi sáng, 1 phần vì quán nằm trên tuyến đường chính của thành phố, 1 phần khác vì bún riêu ở đây rất ngon và nhiều, giá bình dân, chỉ từ 20k/tô.


2. Bún riêu Hoàng Văn Thụ:

Đây có lẽ là một trong những quán đầu tiên phải nhắc đến trong danh sách những quán bún riêu lâu đời và ngon nhất Cần Thơ. Nằm ở đầu hẻm 87 Hoàng Văn Thụ, sau gần 20 năm hoạt động, bún riêu ở đây vẫn giữ được vị thơm ngon đặc trưng như lúc ban đầu, đặc biệt là nước dùng được hầm từ xương  nên rất ngọt và thơm. Giá cả cũng không quá cao, chỉ khoảng 18-20k/tô, phù hợp với cả học sinh và người lao động, quán bán suốt ngày nhưng lúc nào cũng đông khách.


3. Bún riêu Nguyệt:

Nằm trên đường Nguyễn Khuyến, gần với nhiều trường học ở khu trung tâm như Châu Văn Liêm, Đoàn Thị Điểm, Ngô Quyền, Phan Ngọc Hiển,... bún riêu cua Nguyệt từ lâu là địa điểm ăn sáng quen thuộc của nhiều học sinh, phụ huynh và cả giáo viên. Bún riêu ở đây vì thế có giá cũng rất bình dân, chỉ từ 818-20k/tô, quán đông khách vào buổi sáng nhưng phục vụ rất nhanh nên thực khách đến đây cũng không phải đợi lâu.


Trên đây là một số địa chỉ các quán bún riêu quen thuộc của nhiều người dân Cần Thơ, ngoài ra cũng còn một số địa chỉ khác như bún riêu trong chợ Trần Việt Châu, bún riêu cua Liễu, số 8 Võ Thị Sáu, bún riêu hẻm 233 Nguyễn Văn Cừ... đều là những quán ngon, rẻ và đông khách. Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn những địa chỉ ăn sáng ở Cần Thơ ngon và đặc biệt vào kỳ tới nhé.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts