Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, September 16, 2015

Không phải là một vùng đất ẩm thực nổi tiếng nhưng hầu hết người dân Cần Thơ cũng như du khách đều quá quen thuộc với món bò lụi Ô Môn. Hương vị và mùi thơm đã chinh phục được các khách gần xa.
Chỉ cần qua cổng trào rồi rẻ vào chợ Ô Môn khoảng 500m đi từ đoạn đường Cần Thơ bạn có thể dễ dàng tìm thấy quán bò lụi Bình Dân Quán, quán nằm ngay trung tâm chợ một trong những con đường quen thuộc của Ô Môn. Đây là một trong những địa chỉ thường hay lui tới của những người sành ăn với nhiều món ăn ngon trứ danh Cần Thơ.

Hương vị ngon, thơm ngào ngạt mà còn vị béo của thịt được cuốn bên trong bên ngoài là được ướp sả và hành tổi băm nhuyễn .
mon ngon can tho

Với công thức và cách làm rất dễ, bạn chỉ cần ướp gia vị cho cho vừa miệng, nướng xâu thịt bò nạc và ba rọi có ướp sả và hành tỏi là xong. Ăn kèm theo thịt lụi là bánh hỏi,bánh tráng, dưa chua ngon, nước chấm đặt biệt tổng hòa lại thành một hương vị đặc sắc khó tìm. 
mon ngon can tho

Đến với quán các bạn các bạn có thể cảm nhận được hương vị ướp và cách nướng đúng cách. Thịt lụi cuốn trong bánh tráng mỏng, thêm miếng bánh hỏi cùng với những loại dưa chua nhiều hương vị thêm vào đó vài cộng rau thơm với chén nước chấm nồng nàn. Phải công nhận rằng bò lụi Bình Dân Quán là một địa điểm chính xác cho các sự lựa chọn của các bạn. 
mon ngon can tho

Đến với quán ngoài hương vị thơm ngon các bạn còn có thể cảm nhận được không gian thoáng mát, cách phụ vụ nhiệt tình chu đáo, giá cả hợp với túi tiền. Nếu có một lần ghé qua hãy một lần cảm nhận hương vị bò lụi Ômôn tai Bình Dân Quán với tuổi đời trên 50 năm. 

Xem thêm: Ăn sáng ở Cần Thơ

                   Quán Cafe đẹp ở Cần Thơ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts