Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, September 14, 2015

Bánh xèo 7 Tới, một cái tên quá quen thuộc với hầu hết người dân Cần Thơ. Tuy vị trí nằm không ngay trung tâm nhưng tại đây các bạn sẽ bất ngờ vì rất đông đúc, thu hút cả các du khách phương xa.
Bánh xèo một cái tên dân dã trong cuộc sống ẩm thực của con người Việt Nam, đặc biệt là người dân nam bộ, đây là món ăn dẫn đầu trong danh sách món ngon Cần Thơ với hương vị thơm ngon, kết hợp với rau và nước nắm chua cay chấm vào thì thật sự là một hương vị đậm đà của miền quê song nước.

Vì đây là món ăn dân dã nên những nguyên liệu làm cũng bắt nguồn từ những thứ có sẵn trong nhà hay ngoài vườn như bột gạo, bột nghệ, các lạo rau, tép, thịt. Tùy theo sở thích của mỗi người nên tại đây bánh xèo 7 Tới có các loại nhân bánh xèo phong phú như nhân hải sản, nhân vịt xiêm củ hủ dừa, thịt heo với tém đồng củ sắn. 


Với đăt điểm riêng, dân dã chỉ có bánh xèo 7 Tới mới có, ở các địa chỉ khác thì rất hiếm có như là: 
  • Chỉ sử dụng bếp củi để chế biến, với bếp củi lửa vừa phải da bánh giòn thơm, chính đều mà không bị khét. 
  • Rất phong phú về rau, những loại rau ,mà hầu hết ở thành phố các bạn rất khó để tìm và hầu như ít gặp như lá cách, đọt xoài, bằng lăng, bông súng.
  • Nhân bánh là một trong những đặc sản như tép đồng, vịt xiêm, củ hủ dừa, củ sắn. 
  • Nước chấm pha chế theo hương vị chua chua ngọt ngọt, hương vị rất ngon và đặt trưng của bánh xèo 7 Tới

Không phải là quán sang lại nằm khuất trong một con đường khá vắng nhưng bánh xèo 7 Tới rất được nhiều người biết đến. Với phong cách quán bình dân giá cả lại rẻ. Bước vào quán các bạn sẽ có cảm giác thân quen thêm vào đó cái mùi thơm của bánh, mùi thơm của nhân thịt, mùi bếp lữa ấm nồng người dân thôn quê. Ai đã một lần thưởng thức chắc chắn các bạn sẽ in đậm hương vị, một loại bánh dân dã thơm ngon. 

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts