Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, September 17, 2015

Nằm giữa trung tâm thành phố, khi đến với địa chỉ quen thuộc bờ kè Mậu Thân các bạn có thể tha hồ thưởng thức các món ăn vặt ngon với giá cả rất phải chăng .

Đến đây các bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình các món yêu thích như thức uống thanh mát như món sinh tố đựng trong ly rau câu khá lạ và rất thơm ngon. Với phần ly làm từ rau câu dày với vị sữa hoặc chanh dây , bên trong đựng sinh tố béo ngọt với giá rẻ từ 12000đ đến 14000đ
An Vat Ngon Bo Re O Can Tho

Nước ép chanh dây một loại đặt sản của cần thơ, vị chua chua ngọt ngọt, thơm ngát là một trong những thức uống giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức 
An Vat Ngon Bo Re O Can Tho

Ngoài ra các món ăn như khoai môn chiên nước mắn, hột vịt lộn rang me hay món óc luột chắm với nước mắn xã cũng là những món ăn vặt không thể thiếu với người dân cần thơ. Với hương vị đặt trưng, các bạn khó cod thể cưỡng lại được. 
An Vat Ngon Bo Re O Can Tho
An Vat Ngon Bo Re O Can Tho

Các món ăn vặt Cần Thơ tuy rẻ nhưng ngon mùi vị thơm, đậm đà miền tây nam bộ.

Xem thêm: Ăn sáng ngon ở Cần Thơ

                    Quán cafe đẹp ở Cần Thơ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts