Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, September 14, 2015

Cần Thơ gạo trắng nước trong ai đi đến đó lòng không muốn về. Được thiên nhiên ưu đãi, Cần Thơ một trong những vùng sông nước miền tây thu hút được nhiều du khách. Tại đây nổi tiếng với các món ăn bình dân nhưng luôn mang đậm đà chất nhân gian. 
Ốc nương tiêu ở Cần Thơ món ăn được xem là món ăn hấp dẫn khó cầm lòng khi đã thưởng thức qua. 

Được coi là món ăn dẫn đầu trong danh sách các món ngon Cần Thơ về hương vị đậm đà dân dã, ốc nướng tiêu với hương vị cay nồng của tiêu làm ấm lòng biết bao người con đất Cần Thơ, bên cạnh đó cũng thu hút khách du lịch gần xa.
Đặc Sản Ốc Nướng Tiêu Cần Thơ

Với đặc trưng là vùng sông nước, các món ốc nướng tiêu vô cùng đa dạng và rất hấp dẫn như ốc lác nướng tiêu xanh, ốc bươu nướng tiêu. Ốc bươu nướng tiêu được ưu ái nhiều hơn các món ốc khác. Cách làm đơn giản, hương vị ngọt ngọt đặt trưng quyện trong đủ gia vị chua cay mặn ngọt và mùi thơm nồng của rau răm, các bạn có thể chấm với muối tiêu chanh làm tăng thêm hương vị của ốc. 
Đặc Sản Ốc Nướng Tiêu Cần Thơ

Vị giòn dai của ốc cùng với vị cay cay của tiêu tê đầu lưỡi làm ai thưởng thức xong cũng chẳng muốn dừng. Mùi thơm của ốc nướng tiêu làm phản phất và lôi cuốn người dân Cần Thơ và du khách phương xa ghé qua. 
Trong những buổi tối mát trời, ngồi tạm một quán vỉ hè nào đó ở Cần Thơ, kêu 1 dĩa ốc nướng tiêu với dăm ba lon bia, cùng những cuộc trò truyện cùng mấy người bạn. Cuộc sống còn gì thú vị hơn nữa?

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts