Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, August 19, 2015

Cuộc sống ngày càng bận rộn, việc nấu một bữa cơm tại nhà cho bản thân là một điều khó khăn đối với một số bạn độc thân. Nhất là các bạn ở xa nhà và các bạn sinh viên. 
Bắt kịp nhu cầu đó, những quán cơm tấm, cơm sườn mọc lên như nấm tại các khu vực ở Cần Thơ. Món ngon Cần Thơ sẽ mách cho các bạn một số quán ăn vưà ngon, vừa hợp vệ sinh các bạn nha.

1. Cơm tấm Bà Tư


Quán cơm tấm Bà Tư nắm trên con hẻm nhỏ trên đường Phan Đình Phùng, nổi tiếng gần xa với 2 món cơm sườn và cơm gà. Hương vị nơi đây rất đặc trưng cả sườn và gà đều ướp rất ngon. Nước mắm thì khỏi chê rất kẹo và đậm đà. Một lần đã đến các bạn sẽ khó lòng quên được. Tuy nhiên không gian quán hơi hẹp và vào giờ trưa thì rất đông khách. Quán phục vụ từ sáng đến khoảng đầu giờ chiều thôi.

Địa chỉ: 154/1 Phan Đình Phùng, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

2. Cơm gà 6 quận:


Cơm gà 6 Quận cới không gian quán rộng rãi thoáng mát và sạch sẽ. Đến với cơm gà 6 Quận bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả. Với tiêu chí " ăn ngon - làm sạch - giá rẻ". Tự hào là địa chỉ đáng tin cậy về hương vị ẩm thực tại Cần Thơ. Cơm gà 6 Quận là điểm đến lý tưởng cho khách trong địa bàn, khách tour, khách đoàn...

Địa chỉ: 149 Trần Văn Khéo, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

3. Quán cơm 16:


Quán Cơm 16 là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Ẩm Thực Cần Thơ, được nhiều thực khách trong và ngoài nước biết đến. Quán chuyên phục vụ các món ăn miền Tây như: cá kho tộ, canh chua, thịt kho...đồ xào và các loại lẩu, đặc biệt là lẩu mắm cũng rất ngon. Quán có không gian rộng rãi và thoáng mát nên cũng thích hợp cho gia đình và những nhóm bạn, đồng nghiệp ngồi lại ăn cơm sau những giờ làm vất vả. 

Địa chỉ: 52 Nguyễn Thái Học, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

4. Quán cơm Anh Đào: 


Quán cơm Anh Đào với các món ăn đa dạng, quán khá đông vào buổi trưa, gía cả lại rất bình dân. Các món trưa tại đây rất hấp dẫn như các món xào, kho, chiên, canh... thực đơn mỗi ngày đều khác nhau để tránh cho thực khách không bị ngán. Quán có không gian rộng rãi nên cũng rất thoáng vào những buổi trưa nóng nực. 


Địa chỉ: 24/5, Trần Việt Châu, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Ngoài những quán giới thiệu trên, còn rất nhiều quán ăn ngon tại Cần Thơ khác như: quán cơm Ngọc Hiền, Chú Lùn,...các quán cơm bên khu chợ Cái Khế cũng rất ngon và giá cũng rất rẻ khoảng 20k/ phần cơm trưa.
Chúc các bạn lựa chọn được những quán cơm ngon phù hợp với khẩu vị của mình.

Xem thêm: Các quán gà ngon ở Cần Thơ

                  Các quán ăn chay mùa vu lan ở Cần Thơ

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts