Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, August 7, 2015

Khi đề cập đến quán ăn vặt lý tưởng tại vùng đất Cần Thơ, ba yếu tố các bạn quan tâm nhất là: giá cả phải chăng, thức ăn hợp vệ sinh, món ăn ngon, hợp khẩu vị. Đa phần các bạn trẻ hiện nay lựa chọn các quán ăn vặt siêu sạch là vì vệ sinh an toàn thực phẩm, không gian mát mẻ và phong cách phục vụ tốt, thân thiện.

Ăn vặt Cần Thơ hiện nay ngoài những món đang được ưu chuộng như lẩu kem, bánh donut, hay các món ăn vặt Hàn, Nhật. Thì nhu cầu người sành ăn đang dần quay về với những món ăn bình dị của ngày xưa mà chúng ta đã bỏ qua rất lâu và không nhớ đến. Thật tiếc nếu như tuổi trẻ không được thưởng thức những món ngon của tuổi teen ngày xưa. Cùng Món Ngon Cần Thơ điểm qua các món ăn vặt ngày xưa các bạn nha.

1. Bánh đậu xanh trái cây:

Xu hướng ăn uống hiện nay đang có hình thức quay về tuổi thơ của những ngày xa xưa mà các bé teen ngày nay ít biết đến như: kẹo sữa, xôi tôm khô, kem đậu trong ống,…và không thể bỏ qua đó là bánh đậu xanh trái cây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích với hình trái cây dể thương và vị đậu xanh thơm ngon. Món cũ mà mới đó nha.
an vat can tho voi nhung mon an ngay xua


2. Kẹo sữa:

Khác với các món kẹo sữa hiện đại. Kẹo sữa tại Cần Thơ đưa chúng ta quay về với ký ức của tuổi học trò tươi đẹp với vị ngon béo quậy mà không phải nơi nào cũng có. Thưởng thức một lần các bạn sẽ nhớ mãi đó nha. Cách làm lại khá đơn giản các bạn có thể làm tại nhà ăn nếu thích.

an vat can tho voi nhung mon an ngay xua

3. Xôi mặn 

Xôi mặn ngày nay rất đa dạng: xôi xá xíu, xôi gà, xôi trứng cút,… Ít ai trong chúng ta còn nhớ đến món xôi tôm khô hột vịt được gói trong lớp bọc kiếng và tờ báo trắng đen xưa củ. Đến Cần Thơ để được thưởng thức món xôi vừa ngon bổ rẻ vừa cho ta ký ức về tuổi thơ êm đềm.
an vat can tho voi nhung mon an ngay xua

Về Cần Thơ các bạn sẽ được thưởng thức không chỉ những món ăn đặc sản mà còn những món bình dị của tuổi thơ. Đón xem những món ăn hấp dẫn vào kỳ sau các bạn nha.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts