Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Thursday, August 6, 2015

( 9 Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn? ) - Để giảm cân hiệu quả sở hữu vòng eo thon gọn lý tưởng việc đơn giản bạn cần làm là lựa chọn ăn đúng loại thực phẩm cần và đúng cách. Để sở hữu eo thon - dáng gọn bạn nên ăn những loại thực phẩm sau:

1. Dấm ăn

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Cách dùng: Mật ong + Dấm trắng theo tỷ lệ 1:4 Uống 20 phút trước bữa sáng, khi bụng đói, buổi trưa và tối uống ngay sau bữa ăn. Khi lưa chọn dấm trắng bạn cần chọn loại làm từ gạo nếp, cao lương, đậu tương, cố gắng tránh loại có chất hoá học. Bạn không nên sử dụng dấm quả, sẽ không tốt cho giảm béo, tỷ lệ giữa mật ong và dấm có thể điều chỉnh tuỳ theo từng người, nếu bạn muốn loại hỗn hợp này có thêm tác dụng làm đẹp thì có thể tăng thêm tỷ lệ mật ong.

2. Mật ong

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Để có được vóc dáng đẹp thì trước bữa sáng, khi uống nước bạn có thể thêm mật ong, trưa và tối thì ăn ít cháo. Thông thường áp dụng chế độ ăn này thì sau khi ăn mật ong hai ngày sẽ thấy cơ thể thoải mái, vui vẻ. Sau 5 ngày thì có thể ăn đồ ăn dễ tiêu hoá như mì, sau đó từ từ khôi phục chế độ ăn bình thường.

3. Ăn sữa chua

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì bạn nên bổ sung sữa chua cho cơ thể vào khoảng 30 phút đến 2h sau bữa cơm là tốt. Bởi vì, thông thường thì PH của dịch vị từ 1-3,khi đói thì dịch vị tiết acid, pH dưới 2, không thích hợp cho sự sinh trưởng của khuẩn trong sữa chua. Di đó chỉ khi PH cao thì ăn sữa chua mới tốt.

4. Uống nước đậu

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Được coi là loại đồ uống ngon - bổ -rẻ nước đậu đã trở thành đồ uống ưa thích của nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bạn nên uống trước hoặc trong bữa ăn. Loại nước uống này sẽ phát huy tác dụng giảm béo trong quá trình hấp thụ, tiêu hoá, do đó trong bữa ăn thì uống nước đệu là tốt. Trong trường hợp bạn muốn dùng nước đậu để mang lại cảm giác no thì cũng có thể uống trước khi ăn, mỗi ngày thì thời gian uống tốt là buổi sáng đến chập tối. Vào ban đêm hoạt động ít dễ làm tích tục mỡ, do đó nên tránh.

5. Trứng gà

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Bạn có thể ăn trứng gà liên tục trong 2 tuần kèm theo bưởi và 1 ít rau. 1 ngày ăn 5~9 quả trứng, phân thành 3 lần. Lượng hấp thụ mỗi ngày khoảng 1000 calo.

6. Dưa hấu

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Dưa hấu là loại quả có tác dụng giải khát rất tốt, ngoài ra thì ăn dưa hấu cũng rất thích hợp cho những người cần giảm eo. Bạn lấy dưa hấu bỏ vỏ cứng bên ngoài, cắt thành miếng nhỏ, sau đó theo khẩu vị của mình mà thêm đường, muối và các gia vị, món ăn này không những mát, mà còn có thể làm đẹp và giảm béo. Một điều bạn nên chú ý là: Buổi tối sau 9h thì đừng ăn dưa hấu, dễ bị béo bụng.

7. Mướp đắng

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Gợi ý nhỏ dành cho bạn: Nếu không có điều kiệp ép thì có thể ăn trực tiếp nhưng bạn nên bỏ hạt, thái thành miếng rộng 1.5cm, sau đó ăn liên tục, khi ăn phải nhai kỹ, cho đến khi nhai nát thì nuốt. 3h trước khi đi ngủ ăn hết mướp đắng, nên ăn nhiều trước các bữa ăn.

8. Ăn bún

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Được dùng để chế biến rất nhiều món ăn ngon có tác dụng thải độc thông tiện : 5-10g bún, thêm 200ml nước sôi quấy đều để dùng, 1 ngày 1~2 lần

Để giảm béo thì buổi sáng khi bụng đói bạn có thể dụng dùng 5-10g bún, thêm 200ml nước sôi quấy đều để dùng, 1 ngày 1~2 lần.

Đối với những người tiểu đường thì nên ăn bún khoảng 5~10 phút trước bữa cơm thì dùng 5~10g bún, thêm 100ml nước sôi, trộn đều để ăn, 1 ngày 3~4 lần.

9. Ăn thịt

Thực phẩm giúp eo thon - dáng gọn

Bạn nên đặc biệt hạn chế cấc loại thực phẩm có chứa nhiều đường và bột năng trong khi thực hiện giảm béo. Ăn thịt và nhiều rau hoặc thịt và trứng gà, cần cấm triệt để đường và bột năng. Nếu bạn uống cà fê hay trà sữa thì nên chú ý đến lượng đường trong đó. để giảm cân hiệu quả thì bạn nên uống nhiều nước sôi.


0 comments:

Post a Comment

Popular Posts