Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, July 31, 2015

( 10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân ) - Một số người cho rằng những loại thực phẩm không tốt cho quá trình giảm cân là thức ăn chứa nhiều chất béo mà thôi. Tuy nhiên trên thực tế có một số loại thực phẩm mà nhiều người ăn kiêng nghĩ là tốt cho họ nhưng tác được người ăn kiêng giảm cân dùng nhiều lại có tác dụng ngược lại. Và dưới đây là danh sách 10 loại thực phẩm ấy.

» Lợi ích của khoai lang
» Lợi ích bất ngờ từ quả chôm chôm
» Lợi ích to lớn từ bí đỏ

Khoai tây

Có một số chế độ ăn kiêng có lợi từ khoai tây, nhưng phần lớn, khoai tây là một trong các loại thực phẩm tệ nhất để sử dụng khi ăn kiêng. Nó còn có hại hơn khi chế biến dưới dạng chiên, rán.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Nếu thi thoảng bạn mới ăn khoai tây thì mức độ ảnh hưởng cũng không quá tệ nhưng nó vẫn cần phải được kiểm soát ở mức độ vừa phải.

Khoai tây nướng, khoai tây nghiền, khoai tây luộc lành mạnh hơn so với các kiểu khoai tây chiên, nhưng cần có mức độ hợp lý để đảm bảo bạn không ăn quá nhiều tinh bột trong phần còn lại của bữa ăn kiêng.

Nước ép trái cây nguyên chất

Nước ép trái cây tự nhiên không phải là một trong các loại đồ ăn hay thức uống tệ nhất - hoặc thức uống, nhưng nếu so sánh thì nó là một vấn đề nên cân nhắc.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Trước tiên, bạn phải đảm bảo rằng cốc nước trái cây của bạn thực sự không có đường hoặc bất kỳ chất phụ gia nào. Trên thực tế, nước tinh khiết vẫn là một loại thức uống tốt hơn. Còn khi bạn đang nỗ lực giảm cân thì nên ăn hoa quả tươi thay vì uống nước ép.

Soda

Soda là một sự lựa chọn không thông minh khi bạn đang áp dụng chế độ giảm cân. Chúng còn là một trong những nguyên nhân phổ biến và nghiêm trọng nhất của bệnh béo phì tại Hoa Kỳ.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Không dùng soda sẽ tốt hơn trong việc ăn kiêng, nhưng ngay cả khi nó không giúp bạn giảm cân thì đó cũng là một loại đồ uống không tốt. Một lần nữa, hãy uống nước tinh khiết thường xuyên nhất có thể.

Quà vặt

Bạn cần tránh tất cả các loại thức ăn vặt khi đang cố gắng giảm cân. Nếu bạn có xu hướng ăn vặt, hãy tìm kiếm các lựa chọn thay thế tốt cho sức khỏe.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Thế giới đang cố gắng để trở thành một nơi lành mạnh, vì vậy, bạn sẽ không khó khăn gì khi tìm một loại đồ ăn vặt ít chất béo. Tuy nhiên, hãy hạn chế thói quen này ở mức tối đa nếu bạn muốn cơ thể nhanh thon gọn.

Thịt qua chế biến

Khi bạn đang cố gắng để giảm cân, việc chợ búa, mua sắm sẽ khó khăn hơn. Bạn có thể mua phải các loại thực phẩm không có lợi cho việc giảm cân mà bạn không hề biết.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Những loại thịt đã qua chế biến công nghiệp cuối cùng cũng sẽ dẫn đến việc tăng trọng lượng. Nếu bạn có thể, hãy chọn các loại thực phẩm tươi sống cho khẩu phần ăn của gia đình.

Bơ đậu phộng

Bơ đậu phộng tốt cho bạn theo một số cách. Nhưng nếu đang ăn kiêng, nó thực sự sẽ không giúp bạn giảm cân, đặc biệt là khi ăn nhiều. Protein là tốt, nhưng bạn cần phải giới hạn lượng tiêu thụ nếu loại bơ đó có màu da bò và nên kết hợp với những thứ thực phẩm lành mạnh khác.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân


Ngũ cốc ngọt

Loại thực phẩm này thực sự không thể không bàn tới. Chúng ta thường có xu hướng nghĩ rằng ngũ cốc không có hại, đặc biệt là nếu bạn chỉ dùng nó như một bữa ăn nhẹ hoặc ăn vặt.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Tôi sẽ không nói rằng điều đó là khủng khiếp nhưng khi bạn thèm ăn nó thì vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn. Đôi khi bạn chỉ muốn ăn chút ngũ cốc ngọt, nhưng điều đó không tốt cho bạn. Bạn cần một thứ có giá trị dinh dưỡng mà không chứa quá nhiều đường.

Dầu thực vật

Dầu thực vật là một sự lựa chọn kém cho việc ăn kiêng chỉ đơn giản là nó có chứa quá nhiều chất béo. Do phải trải qua khâu xử lý chế biến công nghiệp quá nhiều nên chúng không tốt cho bạn. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế tối ưu hơn như dầu ôliu hoặc dầu cải.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân


Sữa

Bạn cần canxi, vì vậy, nếu bạn có thể kết hợp các sản phẩm sữa vào chế độ ăn uống của bạn thì đó là một ý tưởng tốt.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Tuy nhiên, sữa nguyên kem có nhiều chất béo tự nhiên, do đó, tốt nhất bạn nên tránh xa chúng. Sữa không béo là một lựa chọn tốt hơn nhiều hoặc bạn có thể muốn thử đậu nành hoặc sữa hạnh nhân.

Bánh mì trắng

Mặc dù tôi biết bánh mì trắng là một trong các loại thực phẩm tồi tệ nhất khi ăn kiêng nhưng nó vẫn luôn luôn hấp dẫn.

10 Thực phẩm không dành cho người giảm cân

Thực tế, nó không có bất kỳ giá trị gì về mặt dinh dưỡng và chứa nhiều carbs không có lợi, do đó, kết quả là bạn sẽ tích trữ nhiều mỡ hơn.

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts