Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, January 17, 2015

Cách làm Kim chi lá tía tô - Lá tía tô thực ra là một loại rau gia vị rất tốt. Hồi còn học trong trường, Bí Ngô được các thầy cô giảng rằng, rau tía tô và các loại rau gia vị nói chung có chứa rất nhiều kháng sinh thực vật. Nghĩa là rất dễ tiêu hóa, hấp thu mà lại không có tác dụng phụ giống như sử dụng thuốc kháng sinh. Giống như kiểu một bát cháo hành mà Chí Phèo giải cảm vậy. Hành cũng là một loại rau gia vị vậy.

Nói tới thuốc kháng sinh mới nhớ tới những công dân 8x như mình. Ngày xưa có ốm là đủ các loại kháng sinh vào người. Riết răng vàng với xìn màu hết, chẳng có được nụ cười đẹp như các em 9x, 10x bây giờ.

Giá như ngày ấy biết mà trồng một vườn hành lá, tía tô, các loại rau gia vị. Lại biết thêm cái món kim chi lá tía tô này, làm cho một bụng biết đâu lại ổn.

Nói thế thôi, có bệnh thì phải nhờ bác sĩ, không thể "tự sướng" như vậy được. Nhưng phòng bênh hơn chữa bệnh, theo Bí Ngô, các bạn nên luyện món này, thỉnh thoảng giở ra còn cung cấp kháng sinh thực vật cho cơ thể, vừa chống bệnh, vừa ngon nữa.


Cách làm Kim chi lá tía tô ngon
xem thêm »

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts