Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Wednesday, December 31, 2014

Lẩu Thái đặc trưng bởi nồi nước dùng thơm ngon. Nước dùng lẩu thái ánh vàng hoa hiên giống như màu của lẩu riêu cua của người Việt. Thơm ngào ngạt đặc trưng của riềng, sả, lá chanh. Vị chay cay ngọt đậm.

Lẩu Thái về cơ bản nước dùng và rau ăn lẩu là giống nhau, chỉ khác thị, từ đó có thể chia ra: : lẩu thái hải sản, lẩu thái tôm, lẩu gà nấu Thái...

Lẩu Thái khá cay, vị cay đặc trưng của ớt. Nhiều người thường dùng sa tế để có được vị cay. Nhưng lẩu sa tế, thực chất là một loại lẩu riêng, được biết tới nhiều phải kể tới lẩu sa tế tôm. Tất nhiên chúng ta có thể linh hoạt thay đổi, nhưng nếu có điều kiện Bí Ngô vẫn muốn tách riêng từng loại. Như thế mỗi món ăn có đặc trưng riêng và ẩm thực cũng vì thế mà phong phú hơn.

Hôm nay, Bí Ngô sẽ chia sẻ với các bạn cách nấu  Lẩu Thái hải sản. Món này dùng vào cuối tuần, dịp nghỉ lễ, hay khi gia đình tụ họp rất tốt.


Cách làm món Lẩu Thái hải sản ngon
Lẩu Thái hải sản
xem thêm »

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts