Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, October 28, 2014

Súp bí là một trong những món ăn đặc trưng nhất trong dịp Halloween, bên cạnh đó là những chiếc bánh qui Halloween với hình dáng ngộ nghĩnh và màu sắc rực rỡ

Nhưng nếu chỉ có vậy thì dường như không đúng lắm với "tinh thần" của lễ hội ma quỉ. Vì vậy, dường như năm nào những người đam mê lễ hội và yêu ẩm thực cũng cho ra đời một số món ăn cực ngon... nhưng khá... kinh dị.

Các bạn cũng có thể tự làm ở nhà theo các mẫu dưới đây, hoặc thỏa sức sáng tạo thêm theo trí tưởng tượng của mình.  ạn có thể mua xúc xích về, tạo ra một món ăn như những ngón tay của con người thật. Tạo ra những chiếc bánh sô-cô-la nhân kem cắt hình ma trơi. Tạo ra những vết cắt rỉ máu tươi từ sốt cà chua, tương ớt hoặc phẩm màu. Bộ mì cán cũng giúp bạn tạo ra những xác ướp đầy bí ẩn. Một nguyên liệu giúp tạo hình khá dễ nữa là khoai tây. Bạn nghĩ sao về những khúc xương được tạo ra từ khoai tây.

» Món ngon Halloween ngộ nghĩnh
» Halloween với thịt nguội kiểu Dimitri Tsykalov
» Halloween với hoa quả phong cách Dimitri Tsykalov

Vì một Halloween thật đáng... nhớ !

Bí quyết làm món ăn dịp lễ Halloween ngon
 Ma trơi từ dâu tây bọc sô cô la
xem thêm »

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts