Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, October 22, 2013

 Tài liệu nuôi tắc kè
Thức ăn của tắc kè chủ yếu là dế và các loại côn trùng nhỏ. Diện tích nuôi 100 con tắc kè chỉ cần khoảng 1 đến 2 mét vuông là đủ. Qua quá trình chăn nuôi tắc kè, Trọng Hoàng nhận thấy tắc kè là loài bò sát dễ nuôi, sinh sản nhiều và mang lại lợi nhuận kinh tế cao.
Thị trường tiêu thụ tắc kè của ở Việt Nam chủ yếu là xuất quả Trung Quốc, nhu cầu rất nhiều, nhưng lượng tắc kè trong thiên nhiên thì ngày một cạn dần, chính vì lẽ đó đã có rất nhiều hộ chăn nuôi bắt tay vào nuôi tắc kè và đã gặt hái được nhiều thành công. Nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều hộ gặp phải những khó khăn trong vấn đề kỹ thuật, dẫn đến tắc kè bị bệnh và chết. Để tháo gở vấn đề này cho bà con nông dân, Trọng Hoàng đã thực hiện đoạn video này nhằm chia sẽ tới bà con những kinh nghiệm mà mình đã đúc kết được sau nhiều năm nuôi tắc kè, mời quý bà con xem;

Trọng Hoàng vừa giới thiệu tới quý bà con bộ tài liệu kỹ thuật nuôi tắc kè mà Trọng Hoàng đã dày công biên soạn, từ kinh nghiệm thực tế mình với muốn góp phần vào sự phát triển của nghành chăn nuôi côn trùng tại Việt Nam.
 Trọng Hoàng
Nguồn: thegioicontrung.info

Các Tin Liên Quan:

CÔNG TY THẾ GIỚI CÔN TRÙNG. Địa chỉ: 188, ấp 3, an phước, Long Thành, Đồng Nai.
Phone: 0917.193.393 - 0613.544.220 - Email: thegioi_contrung@yahoo.com
TAG: Cung cấp rắn mối giống, kỹ thuật nuôi rắn mối, rắn mối ăn gì, răn mối sinh sản, răn mối đẻ như thế nào?. răn mối nướng muối ớt, bán rắn mối, quy trình chết biến rắn mối thành đặc sản, công dụng của rắn mối, rắn mối đông lạnh, rắn mối thương phẩm, phòng bệnh cho rắn mối, rắn mối sạch, bao tiêu sản phẩm rắn mối. Phone: 0917.193.393 - 0613.544.220

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts