Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, April 12, 2013 Những việc cần chuẩn bị khi nuôi rắn mối

Nhưng ngày gần đây người dân thị trường rắn mối trở nên rất sôi động, giá rắn mối đã tăng vượt trần so với các năm trước. Chính vì thế nhiều người đã bắt tay vào nuôi rắn mối, nhưng do đây là nghề nuôi tương đối lạ đối với bà con chăn nuôi, nên nhiều người không biết cần chuẩn bị những gì cho việc nuôi rắn mối. Nuôi rắn mối đơn giản, dễ nuôi

Chính vì lẽ đó, chúng tôi xin nêu ra một số vấn đề để bà con chuẩn bị để quá trình nuôi rắn mối được thành công.

Chuẩn bị làm chuồng nuôi rắn mối
+ Chọn nơi đất cao ráo, tránh nơi nước đọng vào mùa mưa và có nhiều nắng
+ Chuẩn bị vật dụng làm chuồng: lưới, tôn, xi măng, trong chuồng nên trồng nhiều cỏ và có cả gạch ống làm chổ trú ẩn cho Rắn Mối.
+ Chuẩn bị chuồngn nuôi rắn mối bố mẹ và rắn mối con.
Chuồng nuôi rắn mối nên trùng nhiều cỏ

Chú ý: Làm chuồngn nuôi rắn mối nên có ông thoát nước, trồng nhiều cỏ để tạo môi trường thiên nhiên cho rắn mối và điều quan trọng nữa là chuồng nuôi rắn mối bà con nên chọn nơi có nhiều ánh nắng chiếu trực tiếp và để rắn mối có thể phới nắng nhằm tiêu thủ thức ăn.


Cá tạp, nguồn thức ăn dồi dào cho rắn mối


Chuẩn bị thức ăn cho rắn mối
+ Chuẩn bị máng ăn, máng uống cho rắn mối
+ Chuẩn bị thức các loại côn trùng để bổ xung thêm cho rắn mối: Dế, châu chấu, sâu superworm…
+ Chuẩn bị thức ăn cho rắn mối: Các loại cá tạp, phổi heo, cơm đổ,….

Chúng tôi vừa đưa ra một số việc cần làm khi chuẩn bị nuôi rắn mối! Để biết thêm thông tin, quý bà con vui lòng gọi cho chúng tôi qua số điện thoại 0917.193.393 hoặc 0613.544.220! Chúc quý bào con thành công, chúc cho nghành chăn nuôi con trùng ngày một phát triển!

Trọng Hoàng
Nguồn: thegioicontrung.info

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts