Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Monday, April 15, 2013

Nhà hàng My Vy là một trong những khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á, với thiết kế sang trọng, tinh tế, My Vy đã trở thành điểm đếm được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Đội ngũ nhân viên nhà hàng My Vy 


Nhà hàng-Cafe My Vy 

Vị trí nhà hàng MYVY: kế bên tàu lượn siêu tốc, Khu Du Lịch Đại Nam. Nhà hàng thoáng mát, chuyên phục vụ thức ăn nhanh đa dạng Âu – Á, Bắc – Trung – Nam. Đội ngũ đầu bếp của nhà hàng có kinh nghiệm lâu năm, yêu nghề và luôn đổi mới các món ăn.

 Nhà hàng MY VY có sức chứa khoảng 700 khách

Đặc biệt hệ thống phục vụ ăn uống NHÀ HÀNG CÀ FE MY VY trong khu du lịch Đại Nam có xe đưa đón tận nơi miễn phí .Nhà hàng rất chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm,chất lượng và giá cả phải chăng ,nên nhà hàng lúc nào cũng đông khách .

Cảnh Nhà Hàng café MYVY được du khách biết đến tới đăt ăn

Các điểm thăm quan: Rạp chiếu phim 4D, 18 tầng địa ngục, Thập nhị kỳ án, Hồ ngọc bích, Kim điện, Dòng bảo giang, Ngũ hành sơn, Cung ngũ long, ngũ phụng.
Đây là nơi lý tưởng có sông ,có núi, có biển, có trường thành để được chọn làm điểm đến cho của các thầy cô, học sinh và người dân việt nam cũng như khách du lịch nước ngoài đến việt nam .
Khu vực ăn uống đáng tin cậy về an toàn vệ sinh thực phẩm đó là: – Nhà hàng cà phê My Vy là nhà hàng nằm tại trọng điểm du lịch của khu du lịch Đại Nam : Vị trí nằm trung tâm khu trò chơi, khu mua sắm, kế bên làu lượn siêu tốc

Cảnh múa Rồng Phục trước sân NHÀ HÀNG CÀFÉ MYVY ngày lễ 30-04-2009

Cảnh múa Rồng trước Nhà Hàng MY VY ngày lễ mừng 01 -05 -2009

Nhà Hàng được thành lập và điều hành bởi những nhà tổ chức phục vụ TOUR du lịch chuyên nghiệp, phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng trong khu du lịch (với hệ thống xe đưa đón tận nơi)

NHÀ HÀNG CàFé MY VY ( Với các món ăn âu – Á - Việt và tiệc chay cho quý khách tới thăm quan Đền, đặc biệt có càfé tên gọi My Vy ngon đặc biệt, chưa từng có, xứng với tên gọi và cảnh quan Nhà hàng Café My Vy) .Giá Từ bình dân tới cao cấp phù hợp với túi tiền và khẩu vị của quý thập phương du khách

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts