Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Tuesday, April 16, 2013


 Chào các bạn!
Hiện nay nuôi dế đã trở thành một nghề nuôi chính thức với số lượng dế tiêu thụ trong một ngày tại khu vực TP HCM và Hà Nội lên đến hàng trăm tấn, chính vì lý do đó mà lượng người nuôi dế ngày càng nhiều, nhưng do bà con chăn nuôi chưa đúng phương pháp nuôi khoa học nên lượng dế cung ứng cho thị trường vẫn chưa thấm vào đâu, đặc biệt là vào mùa đông. Nên chúng tôi quyết định phối hợp với công ty Thế Giới Côn Trùng để tổ chức buổi hội thảo trực tuyến:
Bí quyết nuôi dế thu nhập 50 triệu/ tháng
 
 
* Kiến thức: Giúp bạn có được kiến thức tuyệt vời từ kinh nghiệm nuôi dế với chi phí thấp, vốn đầu tư ban đầu nhỏ và thu được lợi nhuận cao lại tốn ít công chăm sóc.
* Định hướng: Giúp có định hướng rỏ ràng hơn trong quá trình nuôi dế, để từ đó bà con có cái nhìn rỏ hơn về nghề nuôi dế và lợi nhuận mà nó mang lại cho người nuôi.
* Cơ hội: Giúp bạn có cơ hội trao đội trực tiếp với diễn giả và rất nhiều bạn bè trong cộng đồng đam mê nuôi rắn mối tại Việt Nam. Giúp bạn cắt giảm chi phí làm chuồng trại và tránh những sai lầm đang tiếc trong việc chăn nuôi dế.
* Thu nhập: Giúp bạn tắng thu nhập lên 200% từ việc nuôi dế thành công trong vòng 6 tháng.
Hội thảo tập trung đề cập 4 vấn đề sau:
  • Giới thiệu về nghề nuôi dế và nguồn lợi nhuận mà nó mang lại
  • Làm sao để nuôi dế thu nhập 50 triệu/ tháng.
  • Điều trị một số bệnh thường gặp khi nuôi dế
  • Hướng tiêu thụ cho người nuôi dế
 
Bạn có thể xem hướng dẫn tham gia vào hội thảo trực tuyến tại đây:http://www.ketoanquamang.com/news/Tin-moi-15/Huong-Dan-Tham-gai-hoi-thao-tuc-tuyen-mien-phi-bang-GoToWebinar-57/
 
Chú ý: Để tham gia vào buổi hội thảo bạn vui lòng đăng ký ở bên dưới và  mở hộp thư email để nhận đường đường link  truy cập vào buổi hội thảo trước 30 khi hội thảo bắt đầu.
 
 
 
Tối thứ 6, ngày 26/04/2013 
Thời gian: Từ 19h30 đến 22h
THAM GIA MIỄN PHÍ
Cho 100 người đăng ký đầu tiên

0 comments:

Post a Comment

Popular Posts